Tìm Hiểu Chi Tiết Hợp Đồng Lao Động Tại OKVIP

Tìm Hiểu Chi Tiết Hợp Đồng Lao Động Tại OKVIP

From Ambrose Browne

I'm raising money for a cause I care about, but I need your help to reach my goal! Please become a supporter to follow my progress and share with your friends.

Support this campaign

Subscribe to follow campaign updates!

More Info

Hợp đồng lao động tại OKVIP được ký kết giữa liên minh và nhân viên. Tại đây cso các điều khoản rõ ràng về mức lương, chế độ dành cho từng nhân viên. Điều này cùng giúp bạn hiểu và đảm bảo quyền lợi của mình dựa vào văn bản cụ thể. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết này để hiểu chi tiết về văn bản quan trọng này nhé!

Vai trò hợp đồng lao động tại OKVIP

Hợp đồng lao động chính là hồ sơ pháp lý cơ bản nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên sau khi tiến hành ký kết. đặc biệt trong các trường hợp có sự tranh chấp nó là cơ sở để giải quyết những bất đồng này. Bởi thế nó không chỉ có vai trò đối với người lao động mà đối với liên minh OKVIP cũng vô cùng quan trọng.

Đối với nhân viên hợp đồng lao động tại ok vip chính là cơ sở pháp lý để họ đảm bảo được quyền làm việc, mức lương, chế độ và tự do của mình. Bạn có thể yêu cầu liên minh thực hiện theo các điều khoản đã được ký kết như trả lương đúng thời hạn, cho nghỉ phép, chế độ ốm đau, thai sản, tăng lương,...trong quá trình làm việc. Vì thế bạn bắt buộc phải ký kết hợp đồng lao động sau khi đạt được thỏa thuận làm việc với liên minh OKVIP hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

Hợp đồng lao động tại OKVIP có vai trò quan trọng đối với người lao động 

OKVIP trong hợp đồng được đóng vai trò là người sử dụng lao động. Do đó văn bản pháp lý này là phương tiện quan trọng để liên minh có thể sử dụng hợp pháp nguồn lao động theo thỏa thuận trong thời gian nhất định.

Người sử dụng lao động có quyền yêu cầu nhân viên của mình thực hiện theo các điều khoản đã được ký kết. Đồng thời chính OKVIP cũng phải chú ý tới nghĩa vụ của mình sau khi ký kết hợp đồng.

Trong trường hợp có sự tranh chấp về các vấn đề liên quan đến lao động, văn bản này sẽ là cơ sở để giải quyết các vấn đề một cách công bằng nhất cho cả hai bên. Bởi thế việc ký kết hợp đồng là điều cần thiết và bắt buộc khi làm việc tại đây.

Tại OKVIP thời gian ký hợp đồng là khi nào?

Theo chính sách dành cho người lao động và quy trình tuyển dụng của liên minh OKVIP. Tất cả các ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ được hướng dẫn cách thủ tục nhận việc và đảm nhiệm vị trí tương ứng trong vai trò là nhân viên tập sự - thử việc (thời gian 2 tháng).

Sau khoảng thời gian trên các ứng viên sẽ được đánh giá về năng lực về hiệu suất làm việc của mình. Nếu đạt yêu cầu từ phía bộ phận, nhân viên sẽ được tiến hành ký kết hợp đồng lao động tại OKVIP chính thức. Nếu người lao động đến làm việc tại Campuchia liên minh cũng sẽ tiến hành lo các thủ tục cần thiết.

Hợp đồng lao động tại OKVIP được ký kết sau khi hết thời gian thử việc

Chi tiết nội dung có trong hợp đồng lao động tiêu chuẩn của OKVIP

Các bản hợp đồng lao động tại OKVIP sẽ được ký kết thành hai bản (nhân viên giữ 1 bản, bản còn lại lưu tại phòng nhân sự) với có nội dung chi tiết dưới đây:

  • Thông tin cá nhân của hai bên A/B người lao động và người sử dụng lao động. 

  • Thời gian hiệu lực của bản hợp đồng (thông thường là 6 tháng) nó có hiệu lực bắt đầu từ ngày ký kết.

  • Văn bản nêu rõ các quy định của công ty thời gian làm việc số ngày nghỉ phép.

  • Quy định rõ ràng về chính sách chế độ đãi ngộ gồm mức lương, phụ cấp, thường,...

  • Một số điều khoản liên quan đến quy chế làm việc tại liên minh mà tất cả nhân viên buộc phải tuân theo.

  • Hợp đồng cũng quy định rõ về điều kiện và thời gian bạn cần báo trước Nếu như có ý định nghỉ việc.

Hợp đồng lao động tại OKVIP quy định rõ ràng chi tiết các điều khoản liên quan

Có phải bồi thường hợp đồng lao động sau khi nghỉ việc tại OKVIP không?

Trong một số trường hợp người lao động thắc mắc liệu có phải bồi thường hợp đồng nếu như nghỉ việc tại OKVIP hay không. Điều khoản này được quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể: Nhân viên làm việc liên tục trong 6 tháng tại đây sẽ không phải nộp tiền đền bù. 

Đối với các trường hợp bị phạt tiền đền bù thời gian và cách thức nộp phí sẽ được hướng dẫn chi tiết, đồng thời ghi rõ trong bản hợp đồng lao động tại OKVIP đã ký kết trước đó. Khoản tiền phạt này được tính gồm chi phí mà liên minh bỏ ra chi trả để hỗ trợ người lao động xin Visa cũng như giấy phép làm việc tại Campuchia (dưới 8 triệu đồng).

Lời Kết

Toàn bộ các thông tin về hợp đồng lao động tại OKVIP đã được chia sẻ qua nội dung bài viết trên đây. Hy vọng bạn có thể nắm được thông tin cần thiết nếu như có dự định làm việc tại liên minh giải trí hàng đầu này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy hỏi bộ phận nhân sự trước khi ký kết nhé!

Campaign Wall

Join the Conversation

Sign in with your Facebook account or

Help Ambrose raise $11 by making a donation.